วิธีทำ Image Slide ด้วย vuejs

วีดีโอนี้เราจะมาทำ workshop เล็กๆกันว่าถ้าเราอยากใช้ vuejs ในการทำ Image slide เนี่ยเราจะทำยังไงได้บ้าง และด้านล่างมีบทความที่เป็นหัวข้อที่เกี่ยวข้อง

วีดีโอสอน vuejs ตอนที่ 3

สอน Vuejs ตอนที่ 3 – การใช้งาน Events

Events Handling หรือการจัดการ events ใน vuejs เช่นการ Click, Submit, Change มีวิธีการใช้งานยังไง เราจะทำ event คลิกที่ปุ่มได้ยังไงบ้าง มาดูคลิปนี้เลยครับ

วีดีโอสอน vuejs ตอนที่ 2

สอน Vuejs ตอนที่ 2 – การใช้งาน v-for

วีดีโอนี้จะแนะนำการใช้งาน Directive ที่มีชื่อว่า v-for โดยเจ้าตัว v-for นี้จะมีหน้าที่ในการนำข้อมูลใน array มาวนลูปเผื่อแสดง Element หรือ Components

วีดีโอสอน vuejs ตอนที่ 1

สอน Vuejs ตอนที่ 1 – เริ่มต้นรู้จักกับ Vuejs

วีดีโอสอนการใช้งาน vuejs สำหรับผู้เริ่มต้นโดยวีดีโอชุดนี้จะเน้นไปที่การใช้งาน vuejs แต่ละฟังก์ชั่นก่อนที่เราจะเริ่มนำส่วนต่างๆมาประกอบกันจนเป็นโปรเจคครับ

สอน Vuejs ดึงข้อมูลจาก Github API ตอนที่ 1

สอน Vuejs ดึงข้อมูลจาก Github API ตอนที่ 1

ก่อนที่เราจะเริ่มเขียนโปรเจคด้วย Vuejs จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องมือที่จะใช้ในการสร้างโปรเจคและเขียน Vuejs วีดีโอนี้จะพาไปดูวิธีการติดตั้งโดยจะมีหัวข้อดังนี้

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และอ่านบทความของผมครับ หากใครมีคำถามหรืออยากให้ผมเขียนเกี่ยวกับเรื่องอะไรเพิ่มเติม สามารถแสดงความคิดเห็นไว้ที่ใต้บทความ หรือส่งเรื่องเข้ามาที่ Email ได้เลยครับ หัวข้อไหนน่าสนใจ ผมจะหยิบมาเขียนบทความให้ได้อ่านกันเรื่อยๆครับ

Scroll to Top
Scroll to Top